,

Ngân hàng Silvergate báo cáo 75% khối lượng giao dịch BTC

Ngân hàng Silvergate báo cáo 75% khối lượng giao dịch BTC
Ảnh đại diện tienao

Khối lượng giao dịch và giao dịch Bitcoin tăng mạnh tại Ngân hàng tiền điện tử Silvergate trong quý đầu tiên của năm 2020.

Theo bảng điểm ngày 29 tháng 4 nộp cho Chứng khoán Hoa Kỳ và Ủy ban trao đổi (SEC) về thu nhập quý 1 năm 2020, khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Mạng lưới trao đổi Silvergate (SEN) tăng 75% so với quý trước. Khối lượng giao dịch BTC của SEN cũng tăng 118%, với hơn 31.000 giao dịch.

Tính đến tháng 4 năm 2020, ngân hàng đang phục vụ 850 khách hàng liên quan đến tiền kỹ thuật số bao gồm trao đổi và khai thác tiền điện tử, người giám sát và nhà đầu tư toàn cầu.

Mặc dù nhiều người nắm giữ đã nhận được lợi nhuận âm từ dòng máu tiền điện tử, Silvergate đã báo cáo về mức tăng khá đáng kể của tiền gửi trong số tiền gửi là 447 triệu BTC sau khi suy thoái ngày 12 tháng 3. Dựa trên hiệu suất của công ty trên các phần còn lại của Q1, Silvergate tin rằng đó là một vị trí tốt được định vị tốt cho việc mở rộng thêm tài sản kỹ thuật số và biến động tiềm năng trong tương lai.

Biến động là một thử nghiệm lớn

Ngân hàng cho biết biến động là một thử nghiệm tốt cho SEN – đó là được tham gia bởi cả Kraken và trao đổi Gemini của Winklevoss năm ngoái . Vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, sàn giao dịch cung cấp giao dịch có đòn bẩy để lựa chọn khách hàng tổ chức sử dụng BTC:

Một trong những điều mà chúng tôi mong muốn thử nghiệm trong thí điểm là cơ chế mà chúng tôi đang theo đuổi theo dõi giá của tài sản thế chấp bitcoin, và sau đó thực hiện “các cuộc gọi ký quỹ” hoặc doanh nghiệp của chúng tôi xem khách hàng của chúng tôi có đang bù đắp thiếu hụt tài sản thế chấp và / hoặc liệu chúng tôi có phải thanh lý tài sản thế chấp bitcoin hay không. Để thực sự kiểm tra điều đó, bạn cần thấy một số biến động trong lớp tài sản … chúng tôi đã thấy khá nhiều biến động trong quý đầu tiên, và tôi rất vui khi nói rằng giám sát của chúng tôi đã hoạt động tốt

Thông qua chương trình này, Silvergate đã phê duyệt khoản vay thế chấp 12,5 triệu đô la BTC cho Q1.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao