,

Người tạo ra chứng khoán nói rằng Bitcoin không phải là một món đồ chơi

Ảnh đại diện tienao

Nhà phân tích tiền điện tử và cá tính Twitter, PlanB, gần đây cho biết Bitcoin (BTC) là hoạt động kinh doanh nghiêm túc khi ông kể lại hành trình của tài sản trong thập kỷ qua.

Thứ này không còn là đồ chơi nữa, “PlanB nói với Peter McCormack trong một podcast ngày 1 tháng 5. “Nó có thể không còn là tài sản nữa”, ông nói, “Nó sẽ lớn hơn thế nhiều.”

PlanB đã tạo ra một khái niệm cho sự tăng trưởng của Bitcoin so với nguồn cung của nó

PlanB được biết đến xung quanh không gian tiền điện tử cho mô hình lưu chuyển chứng khoán của ông . Mô hình tính đến phần thưởng khối của Bitcoin, hoặc lạm phát hiện tại và giảm một nửa các sự kiện, bao gồm những thứ đó vào giá của tài sản.

Theo dữ liệu đó, PlanB đã vạch ra một vài mục tiêu giá trong tương lai cho Bitcoin, cuối cùng cho thấy tiềm năng của tài sản đối với mức giá 1 triệu đô la.

PlanB đã xuất bản một phiên bản cập nhật của mô hình của ông trong một bài đăng trên blog ngày 27 tháng 4, tạo ra phần vàng và bạc của phương trình, trong khi lấy thành phần thời gian ra.

Bitcoin khởi đầu như một món đồ chơi

Tham khảo sự khởi đầu ban đầu của nó khoảng 11 năm trước, PlanB cho biết Bitcoin bắt đầu hành trình của mình như một khái niệm chứng minh, hay PoC, để ngang hàng -peer hệ thống tiền kỹ thuật số. “Đó là một loại đồ chơi,” McCormack nói – một mô tả PlanB đồng ý.

PlanB lưu ý rằng Bitcoin thậm chí không giữ được mức vốn hóa thị trường 1 triệu đô la trong hai năm đầu tiên, mặc dù bối cảnh sau đó đã thay đổi. “Sau đó là sự chuyển đổi,” ông nói. “Nó đã đi từ một món đồ chơi, tiền internet kỳ diệu, đến ngang giá đô la”, ông nói, mô tả mức độ tin cậy mà Bitcoin có được khi đạt 1 đô la mỗi xu.

Nhà phân tích giải thích hành trình giá và sử dụng của Bitcoin trong nhiều năm qua, khi danh tính của nó chuyển từ đại lộ thanh toán, sang trạng thái tương tự như vàng, sang vị trí hiện tại là tài sản tài chính.

PlanB đã đề cập đến khả năng của một quá trình chuyển đổi khác, mặc dù ông đã chọn không cung cấp bất kỳ suy đoán nào về những gì có thể bao gồm chính xác. Nhà phân tích và người dẫn chương trình podcast cũng tham gia vào một loạt các điểm và khái niệm khác trong tập podcast dài một giờ.

Khi Bitcoin đang giảm một nửa nhanh chóng, thời gian sẽ cho biết trạng thái của đồng tiền sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày tới.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao