,

Ethereum có thể đạt 440 đô-la và cảnh báo Altcoin đã “quá mức mua”

Nhà giao dịch: Ethereum có thể đạt 440 đô-la nhưng chỉ ra cảnh báo Altcoin "mua quá mức"
Ảnh đại diện Jessica

Giá Ether (ETH) có thể tiếp tục tăng để đạt 440 đô-la trước khi kháng cự bắt đầu, một nhà phân tích đã chia sẻ với truyền thông chính thống.

Nói chuyện với Bloomberg vào ngày 14 tháng 2, Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp của Môi giới ngoại hối trực tuyến Oanda Corp, cảnh báo rằng mức tăng khổng lồ Altcoin lớn nhất trong năm 2020 hiện không ổn định.

GSI nhấp nháy giảm giá cho ETH

ETH/USD đã tăng hơn gấp đôi kể từ ngày 1 tháng 1, tăng từ mức 130 đô-la lên mức ở thời điểm thông báo là 270 đô-la – mức cao nhất trong bảy tháng, dữ liệu từ Coin360Phân tích thị trường cho thấy.

Trong tháng này, nổi lên rằng các nhà đầu tư đáng tin trong Grayscale ED Ethereum Trust đã trả tới 300% phí bảo hiểm cho các mã thông báo.

“Đây là sự mở rộng tầm mắt với sự tăng giá nhẹ phải ở cạnh nhau”, Moya cho hay.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng rằng sức “đề kháng mạnh mẽ” sẽ tăng ở mức khoảng 440 đô-la để tiếp tục đà tăng.

Tiếp tục, Bloomberg nhấn mạnh Chỉ số sức mạnh chung Ether (GSI), một số liệu cho thấy liệu một tài sản có bị mua quá mức hay mua quá mức hay không.

Hiện tại, GSI đang giảm giá – điểm số 92 trong tuần này vượt xa mức tối thiểu 70, chỉ định tình trạng mua quá mức.

Chỉ số Ether GSI và biểu đồ giá 1 năm. Nguồn: Bloomberg
Chỉ số Ether GSI và biểu đồ giá 1 năm. Nguồn: Bloomberg

Nhà đầu tư Altcoin gặt hái được lợi nhuận

Ether chỉ là một trong những Altcoin lớn đã được đánh giá cao trong những tuần gần đây. Như Cointelegraph đã báo cáo, Tezos (XTZ) tạo thành sự nổi bật cho các nhà đầu tư trong tháng này, trong khi Neo (NEO), Cardano (ADA) và XRP cũng đã hoạt động mạnh mẽ.

Mùa Alt này đã khiến nhiều người bình luận ngạc nhiên – khi năm 2020 bắt đầu, Bitcoin (BTC) cho thấy nhiều tiềm năng nhất.

Tiền điện tử lớn nhất đã tăng hơn 40% từ đầu năm đến nay, đứng đầu ở mức 10.500 đô-la trước khi gặp phải mức kháng cự của chính nó trong tuần này.

Jessica| Cointelegraph

 

Ảnh đại diện Jessica