Peter Schiff bị mất Bitcoin, sở hữu tiền điện tử là một ý tưởng tồi

Peter Schiff bị mất Bitcoin, sở hữu tiền điện tử là một ý tưởng tồi
Ảnh đại diện tienao

Vào ngày 19 tháng 1, Peter Schiff đã thông báo trên Twitter rằng ông đã mất quyền truy cập vào ví Bitcoin của mình và mật khẩu của của ông ấy không còn hiệu lực.

Schiff nói rằng BTC của ông ấy không còn giá trị. Ông cũng nói thêm rằng:

Tôi biết việc sở hữu Bitcoin là một ý tưởng tồi, tôi chỉ không bao giờ nhận ra rằng nó tệ đến thế!

Vấn đề khó hơn chúng ta nghĩ

Sau khi Schiff tweet về sự mất mát của mình, cộng đồng tiền điện tử đã nhanh chóng nhảy vào giải cứu. Ví dụ, đồng sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital Anthony Pompliano trả lời bằng cách hỏi liệu ông ta có quên mật khẩu của mình không, Schiff đã trả lời rằng: “Ví của tôi đã quên mật khẩu của tôi”.

Sau đó, Pompliano yêu cầu Schiff gửi email trực tiếp cho anh ta:

Phần mềm chỉ thực hiện các lệnh mà con người đưa ra. Nó không thể “quên” mọi thứ. Gửi email cho tôi và tôi sẽ cố gắng giúp bạn phục hồi số Bitcoin đã mất.

Tuy nhiên, có vẻ như số BTC đó thực sự có thể sẽ biến mất, vì Schiff đã trả lời:

Eric Voorhees đã thiết lập ví cho tôi và anh ấy cũng nghĩ rằng tôi sẽ không thể làm gì được. Nhưng bạn có thể thử nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào.

Sự hoài nghi về giá BTC

Schiff được biết đến là một nhà phê bình thẳng thắn về tiền điện tử. Ngay trước thềm năm mới, ông tuyên bố rằng không giống như mọi loại tài sản khác, BTC sẽ không tăng vào cuối năm dương lịch.

Vào cuối tháng 11, Schiff đã tuyên bố trong một cuộc tranh luận trên Twitter rằng giá BTC sẽ giảm xuống còn 1.000 đô la.

Tuấn Nguyễn |  CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao

2 bình luận cho “Peter Schiff bị mất Bitcoin, sở hữu tiền điện tử là một ý tưởng tồi”

  1. […] nhiên, tuần trước, Schiff đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình khi đổ lỗi cho nhà cung cấp ví Blockchain vì đã mất số Bitcoin trị giá 0,21 BTC ($1,750) mà anh […]

  2. […] lấy lại được mật khẩu ví mà ông ta cho rằng mình đã mất, Schiff giờ đây lại là chủ sở hữu của khoảng 0,4 BTC, kết quả của một […]