,

Ripple tiếp tục tạm dừng bán XRP khi khối lượng tăng đột biến 72%

Ảnh đại diện tienao

Người nắm giữ XRP thở phào nhẹ nhõm khi Ripple tiếp tục tạm dừng việc bán mã thông báo gốc của mình. Điều này tương đương với tổng cộng sáu tháng mà công ty không được hưởng lợi từ việc bán phá giá XRP.

Vấn đề đầu tiên đã đạt được lực kéo vào khoảng cuối năm 2019. Sau đó, Các nhà đầu tư XRP đã tuyên bố rằng XRP đã bán phá giá gây ra sự sụt giảm về nguồn cung . Điều này, tuyên bố của cộng đồng, là lý do chính cho hiệu suất giá kém trong suốt cả năm ngoái.

Trong khi Ripple tranh chấp những tuyên bố này, công ty, bắt đầu từ quý trước, vẫn chịu áp lực cộng đồng và tạm dừng bán hàng lập trình trên đường sắt. Báo cáo mới nhất từ ​​Ripple cho thấy sự tiếp nối của sự hiểu biết này.

Ripple tiếp tục ngừng bán hàng XRP trong quý 1

Ripple đã xuất bản báo cáo thị trường Q1 2020 vào ngày hôm qua, đưa ra một bản cập nhật về diễn biến tại công ty, cũng như trạng thái của thị trường XRP.

Mở đầu bằng bình luận về tình hình kinh tế vĩ mô, Ripple thu hút sự chú ý đến Thứ Năm Đen Thứ Tư và thử nghiệm kết quả về tình trạng trú ẩn an toàn đối với tài sản kỹ thuật số, bao gồm XRP.

Mặc dù Ripple thừa nhận sự phục hồi của các loại kể từ đó, lãnh đạo vẫn thận trọng về cách mọi thứ có thể diễn ra trong những tháng và năm tới, do hậu quả của tình trạng virus.

Tình trạng suy thoái kinh tế và tiếp tục không chắc chắn về mức độ ảnh hưởng kinh tế dài hạn mà cuộc khủng hoảng toàn cầu này sẽ gây ra, chúng tôi hy vọng sự biến động của thị trường sẽ tiếp tục và thử nghiệm liên tục đối với tiền điện tử. Lớp tài sản ‘trú ẩn an toàn’.

Phân tích doanh số bán hàng của Ripple cho thấy doanh số bán hàng trực tiếp tổ chức (OTC) quý 1 năm 2020 ở mức 1,75 triệu đô la. Một mức giảm đáng kể so với quý trước ở mức 13,08 triệu đô la.

Có tính đến Quý 3 năm 2019 Doanh số OTC (50,12 triệu USD), theo quý, đã có sự sụt giảm doanh số OTC đáng kể. Theo Ripple, bán hàng OTC được sử dụng để xây dựng tiện ích và thanh khoản ở các khu vực chính.

Cũng như vậy, Ripple tiếp tục duy trì việc tạm dừng bán hàng theo chương trình của XRP. Quý hiện tại vẫn không thay đổi, như trong quý 4 năm 2019. Đây là tin tức đáng hoan nghênh cho những người nắm giữ XRP lo ngại về tình trạng thừa cung trên các sàn giao dịch.

XRP sales paused for latest quarter

Báo cáo quý 1 năm 2020. (Nguồn: ripple.com)

Tăng khối lượng toàn cầu

Dựa trên dữ liệu từ CryptoCompate Cấp cao nhất (CCTT), khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) XRP cho Q1 2020 là $322,66 triệu so với $ 187,34 triệu cho quý trước. Điều này thể hiện mức tăng 72% so với Q4 2019 và tăng 63% vào quý 3 năm 2019 (ADV của 198,10 triệu USD ).

Cùng với đó, không chỉ khối lượng trung bình hàng ngày tăng mà tổng khối lượng XRP cũng tăng. Báo cáo cho thấy tổng khối lượng XRP ở mức 29,68 tỷ đô la cho Q1 2020 so với 17,24 đô la cho quý trước. Điều này thể hiện mức tăng 72% từ Q4 2019.

Phần lớn thành công này được quy cho dịch vụ ODL của Ripple, theo Ripple tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch, cũng như về giá trị đồng đô la được giao dịch.

Dịch vụ thanh toán theo yêu cầu thanh toán theo yêu cầu (ODL) tăng gấp ba lần về khối lượng giao dịch và giá trị đồng đô la được giao dịch tăng hơn 294%.

XRP price and volume

Biểu đồ giá và khối lượng quý 1 năm 2020. (Nguồn: ripple.com)

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao