Sàn giao dịch Nhật Bản BitFlyer Ra mắt Dịch vụ tư vấn

Ảnh đại diện tienao

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản và một trong những nhà môi giới Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới vừa tuyên bố cánh tay blockchain của họ sẽ bắt đầu dịch vụ tư vấn để giải quyết các yêu cầu từ các doanh nghiệp mới về công nghệ blockchain.

Theo thông cáo báo chí ngày 27 tháng 4 , BlockFlyer Blockchain cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ thứ năm – tư vấn – ngoài các dịch vụ BaaS, Business Business, miyabi Core và RegTech có sẵn tại hãng. Nó nhằm mục tiêu các công ty bắt đầu kinh doanh mới và cách mạng hóa quản lý nhiệm vụ trong các ngành như tài chính, sản xuất, công nghệ, bất động sản và các lĩnh vực công cộng.

Động thái này đáp ứng yêu cầu bitFlyer Blockchain đã nhận được về công nghệ blockchain. Công ty lưu ý rằng các tập đoàn đã đưa ra các câu hỏi về Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO), xây dựng chuỗi cung ứng minh bạch và cách sử dụng Mã thông báo không thể sử dụng (NFT) để quản lý IP của nội dung trò chơi video, âm nhạc và bản quyền phim hoạt hình – lớn kinh doanh tại Nhật Bản.

Có trụ sở tại Tokyo với các công ty con ở Châu Âu và Hoa Kỳ, bitFlyer nhằm mục đích cung cấp giải pháp một cửa để đưa ra ý tưởng phát triển hệ thống, triển khai và quản lý. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã cho khách hàng của họ tùy chọn mua Bitcoin (BTC) bằng đô la Mỹ miễn phí.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao