XRP có thể thấy một cuộc tăng trưởng điên rồ 300% nếu nó phá vỡ một cấp chính

Ảnh đại diện tienao

XRP đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực đáng chú ý nào trong thời gian gần đây, với xu hướng tăng toàn thị trường mới nhất dẫn đến tiền điện tử bị khắc phục lên đến mức kháng cự ngắn hạn ở mức 0,20 đô la – một mức mà nó đã không thể vượt qua kể từ giữa -Tháng hai.

Tiền điện tử đang tiếp tục cho thấy một số dấu hiệu yếu kém khi nó dao động ngay dưới mức này và xu hướng giảm được thấy trong thị trường tiền điện tử tổng hợp sáng nay có thể khiến nó nhìn thấy nhược điểm tiếp theo.

Tuy nhiên, có một cấp độ có thể gửi tiền điện tử vào thị trường tăng trưởng dữ dội nếu bị vượt qua, khiến một nhà phân tích lưu ý rằng việc phá vỡ mức này có thể dẫn đến mức tăng tới 300%.

XRP thấy sự kém hiệu quả của Bitcoin khi sự yếu kém gần hạn phát triển

Tại thời điểm viết bài, giao dịch giảm chỉ dưới 1% ở mức giá hiện tại là $ 0,195, chỉ đánh dấu mức giảm biên từ mức cao hàng ngày của nó.

Điểm yếu này xuất hiện sau khi Bitcoin phải đối mặt với một sự từ chối khác ở mức $7,700, chỉ ra một số điểm yếu tiềm ẩn trong toàn bộ thị trường tiền điện tử tổng hợp.

$0,20 đã được thiết lập như một mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử bị khắc phục trong thời gian sau khi sự suy giảm vốn của nó xuống khu vực dưới $ 0,10, vì nó chỉ bị phá vỡ ở trên một lần trong thời gian kể từ đó.

Sự phá vỡ đi lên này diễn ra vào đầu tháng 4 và gần như là , sau đó là một đợt bán tháo lớn đã khiến tiền điện tử quay cuồng thấp hơn.

Trong thời gian ngắn sắp tới, xu hướng của xu hướng tiền điện tử tiếp theo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách Bitcoin Bitcoin hiện tại của giao dịch đi ngang khoảng 7.500 đô la giải quyết.

Đây là Cấp độ có thể châm ngòi cho cuộc diễu hành tiếp theo của tiền điện tử

Những con bò XRP có một số công việc bị cắt bỏ nếu chúng muốn loại bỏ tiền điện tử. phát sinh thêm upside.

Một nhà phân tích trên Twitter gần đây đã lưu ý rằng 0,33 đô la là mức tăng quan trọng cần phải vượt qua nếu họ muốn châm ngòi cho xu hướng tăng parabol.

Ông cũng lưu ý rằng tiền điện tử đang có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, có nghĩa là mức này có thể không được xem xét lại trong một thời gian khá lâu.

XRP/BTC và XRP/USD: Trong khi biểu đồ chỉ là xu hướng tăng. Tôi tin rằng một khi nó lấy lại được .33c nó có thể sẽ làm được 2-3 lần. Nó là LH lớn cuối cùng trong xu hướng giảm giá 850 ngày từ góc độ vĩ mô. Chúng tôi đang ở một điểm thú vị ở đây trên cả hai cặp. Điểm mấu chốt XRP/BTC cho thấy, anh ấy lưu ý.

XRP

Liệu tiền điện tử có thể vượt qua mức này trong những tháng tới hay không có khả năng phụ thuộc phần lớn vào nơi xu hướng Bitcoin tiếp theo.

 Hình ảnh nổi bật từ Bapt.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao