,

Tezos nổi bật trong “Mùa Altcoin” mới năm 2020 với lợi nhuận 54% trong 7 ngày

Tezos là sự nổi bật trong "Mùa Alt" mới năm 2020 với lợi nhuận 54% trong 7 ngày
Ảnh đại diện Jessica

Tiền điện tử nội bộ của dự án Blockchain Tezos (XTZ) đang thử nghiệm mức cao nhất mọi thời đại như làn sóng tăng trưởng mạnh, bắt đầu liên tục từ tháng 1.

Dữ liệu từ Coin360 và Phân tích thị trường cho thấy token XTZ của Tezos đạt 3,24 đô-la vào ngày 12 tháng 2, tăng 25% trong 24h qua và hơn 54% trong tuần qua.

 Hiệu suất thị trường tiền điện tử trong 7 ngày qua. Nguồn: Coin360

Hiệu suất thị trường tiền điện tử trong 7 ngày qua. Nguồn: Coin360

XTZ nhắm mục tiêu $4 trên mức tăng 150% từ hồi đầu năm

Từ đầu năm đến nay, các nhà đầu tư đã chứng kiến mức lợi nhuận 150% khiến Tezos trở thành trò cá cược nóng trong số các Altcoin tăng trưởng theo Bitcoin (BTC) để thấy được quý đầu năm 2020 cực kỳ thành công.

Ngay cả áp lực giảm giá đột ngột trên các thị trường Bitcoin khi tuần mới bắt đầu bị thất bại. Với sự tăng giá của XTZ thì Altcoin trở thành một lựa chọn vững chắc của nhà phân tích filbfilb của Cointelegraph Market.

“Tezos không bị ảnh hưởng”, ông nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình vào thứ Hai khi BTC/USD giảm xuống còn 9.700 đô-la.

Biểu đồ giá Tezos từ 2018 đến nay. Nguồn: Coin360
Hiệu suất thị trường Biểu đồ giá Tezos từ 2018 đến nay. Nguồn: Coin360

Các loại tiền ảo khác vẫn tăng giá trên viễn cảnh tương lai.

“Tezos  là một trong số những mạng Blockchain tăng trưởng nhanh nhất trong thời điểm này và với lý do tốt, chúng ta đã quá tay với nó từ hồi đầu năm đến giờ”, nhà phân tích Mati Greenspan nói với Cointelegraph trong một bình luận riêng.

Nhiều dự án cung cấp mã thông báo bảo mật mới (STO), các dự án mã thông báo đang được xây dựng trên nó và nền kinh tế mã thông báo cũng khá thuận lợi.

Kết thúc xung đột cho Tezos?

Tezos trước đó đã đưa ra các mục lớn cho những lý do sai lầm sau khi gọi vốn thông qua ICO trị giá 232 triệu đô la rất phổ biến vào năm 2017. Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà đầu tư đã nhanh chóng thất vọng vì thiếu lợi nhuận, trong khi Tezos chiến đấu với những thách thức pháp lý và đấu tranh công ty.

Tại một thời điểm, XTZ/USD giao dịch ở mức chỉ 0,37 đô-la, thấp hơn giá ICO của nó là 0,47 đô-la. Trải qua những khó khăn, Tim Draper, nhà tỷ phú đầu tư mạo hiểm đã đồng nhất với Tezos, hỗ trợ cả dự án và người tạo ra nó.

Jessica | Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica

2 bình luận cho “Tezos nổi bật trong “Mùa Altcoin” mới năm 2020 với lợi nhuận 54% trong 7 ngày”