,

“Thương hiệu tốt nhất” Bitcoin có thể đạt 20 nghìn đô-la vào Halving tháng 5, Mike Novogratz nói

"Thương hiệu tốt nhất" Bitcoin có thể đạt 20 nghìn đô-la vào Halving tháng 5, Mike Novogratz nói
Ảnh đại diện Jessica

Bitcoin (BTC) có tiềm năng đạt được và thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000 đô-la bằng việc giảm một nửa phần thưởng khối vào tháng Năm.

Đó là ý kiến của Mike Novogratz, nhà đầu tư mạo hiểm, người đã đứng về quan điểm tăng giá của BTC.

Novogratz: Bitcoin “thương hiệu tốt nhất trong 11 năm qua”

Nói chuyện với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 14 tháng 2, Novogratz đã gọi Bitcoin là “thương hiệu tốt nhất trong mười một năm qua” và nói năm 2020 sẽ là năm nó thách thức giá 20.000 đô-la một lần nữa.

“Ngay bây giờ, Bitcoin có vẻ hơi điên cuồng và chúng ta có thể thấy nó tăng vọt, nhưng tôi nghĩ rằng vào cuối năm nay ta chắc chắn có thể vượt qua những đỉnh cao cũ, hoặc ít nhất là đi đến những đỉnh cao cũ”, anh ấy nói với nhà mạng.

“Ta có thể ở đó theo nghĩa đen bởi sự kiện giảm một nửa (Halving), tức là trong một vài tháng nữa”.

Giám đốc điều hành ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital đã phát biểu khi Bitcoin đạt mức tăng 45% hàng năm. Trong khi thừa nhận các Altcoin đã đánh bại BTC về lợi nhuận kể từ ngày 1 tháng 1, Novogratz nói rằng Bitcoin đã tìm thấy “làn đường riêng của mình” như một kho lưu trữ giá trị duy nhất.

“Bitcoin có lẽ là thương hiệu mới tốt nhất trong mười một năm qua – vốn hóa thị trường trị giá 200 tỷ đô-la cho một dòng mã xuất hiện cách đây mười một năm”, anh ấy tiếp tục.

“Vì … mọi người đã tin rằng nó bây giờ là một cửa hàng đầy giá trị – tương tự như vàng, chỉ là vàng có 3.000 năm và 10 nghìn tỷ đô-la, Bitcoin có mười một năm và 200 tỷ đô la”.

Màu xanh tăng giá của BTC

Vào tháng 12, trước khi tăng, Novogratz dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức khiêm tốn hơn 12.000 đô-la trong năm nay.

Dự đoán mới nhất của ông vẫn còn khiêm tốn so với các nhân vật nổi tiếng khác trong ngành. Đầu tháng này, Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat cho biết BTC/USD sẽ đạt 27.000 USD vào tháng 8. Lý do, ông lập luận, là Bitcoin vượt qua mức trung bình giao động 200 ngày của nó, đã tạo mốc tăng lịch sử trung bình gần 200%.

Các nguồn khác cũng cho rằng sự kiện giảm một nửa (Halving), thứ làm giảm lượng cung cấp Bitcoin mới cho các công ty khai thác xuống 50%, cuối cùng sẽ đóng vai trò là chất xúc tác giá cả.

Jessica| Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica

2 bình luận cho ““Thương hiệu tốt nhất” Bitcoin có thể đạt 20 nghìn đô-la vào Halving tháng 5, Mike Novogratz nói”

  1. […] 200 ngày. Sau đó, nhà đầu tư mạo hiểm Mike Novogratz nói rằng BTC/USD có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô-la của nó vào thời điểm Halving […]

  2. […] chuyên gia trong ngành không đồng ý về tác động giá tiềm năng của kỳ Halving Bitcoin vào tháng 5 năm 2020 – một sự kiện sẽ […]