Tiếp tục giành quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử, Binance khởi động BNB Future

Tiếp tục giành quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử, Binance khởi động nền tảng Binance Futures
Ảnh đại diện Dung

Sàn giao dịch tiền điện tử kỳ lân Binance sẽ ra mắt nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Binance Coin (BNB) vào ngày 10.02

Là loại tiền điện tử thứ 17 có sẵn trên chi nhánh giao dịch tương lai của Binance, BNB đi kèm với mức đòn bẩy là 50x, kết hợp với Tether (USDT), Binance đã cung cấp chi tiết cho CoinTelegraph trong thông cáo báo chí ngày 07.02.

BNB được bơm với phần còn lại của thị trường

Tiền điện tử BNB của Binance đã tăng vài đô trong tháng này, đạt mức 22,16 đô la trước thời điểm đăng bài. Nhà phân tích và thương gia Keith Wareing của Cointelegraph đã nhìn ra nhu cầu sắp tới đối với chính tài sản BNB.

“Nhìn vào khối lương giao dịch trên Binance, rõ ràng họ không phải bán bất kì Sh*tcoin nào của họ để tăng doanh thu” Wereing nói trong một tin nhắn trên ứng dụng Telegram, thêm vào đó:

“Như vậy, trong đợt tăng giá (bull-run) sắp tới, họ là một trong những sàn giao dịch an toàn và tin cậy nhất để thêm vào nhu cầu đối với token BNB vì vậy tôi hi vọng rằng nó sẽ vượt lên top 10 loại tài sản hàng đầu khác nếu Bitcoin tiếp tục tăng giá”.

Trong một tweet vào ngày 07.02, tài khoản Crypto Dog – một nhân vật giao dịch tài sản kỹ thuật số và truyền thông xã hội đã gọi nó là pro-BNB, nói rằng, “Có bất cứ loại tiền khác như BNB không?” Đáp lại là hàng loạt các đánh giá tiêu cực và tích cực được đăng trên Twitter.

Binance tăng trưởng nhanh chóng

Từ sau khi ra mắt năm 2017, Binance đã trở nên phổ biến nhanh chóng. Vào mùa hè năm 2018, sàn giao dịch đã chứng kiến hơn 1 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch một ngày. Ngay sau đó, Binance đã thu về hơn 78 triệu đô tiền lãi trong quý đầu tiên năm 2019.

Việc kinh doanh tiếp tục mở rộng trong suốt nửa đầu năm 2019, với khối lượng hàng triệu đô la thông qua nền tảng Binance Launchpad cho các dịch vụ ICO và IEO (Initial Exchange Offering).

Tuy nhiên, vài tháng trước khi ra mắt nền tảng tương lai, Binance đã cấm các khách hàng Mỹ. Kể từ lệnh cấm, Binance đã mở rộng một chi nhánh tại Mỹ, cũng như phát triển nền tảng giao dịch tương lai của nó, lưu trữ các hợp đồng tương lai Bitcoin với mức đòn bẩy là 125x, nhanh hơn đáng kể so với các công ty khác.

Việc cung cấp mới này xuất hiện ngay sau khi phát hành giao dịch tương lai Zcash (ZEC) vào đầu tuần này.

Dung Kyu |  CoinTelegraph

Ảnh đại diện Dung