,

Tín hiệu Tezos tăng thêm 50% mặc dù đã có đợt tăng giá lớn gần đây

Ảnh đại diện tienao

Người sáng lập Tezos, Arthur và Kathleen Breitman, đã ở trong tâm điểm tranh cãi sau khi ám chỉ rằng họ có thể rời khỏi dự án. Arthur gần đây rời khỏi Ủy ban cố vấn kỹ thuật Tezos và Kathleen không quan tâm trong việc điều hành trò chơi blockchain sắp tới của cô trên giao thức này.

Trong khi cảm xúc vẫn đang tăng cao trong cộng đồng Tezos, loại tiền điện tử này đã có thể nhún nhường cái gọi là FUD và gọi lại tất cả những mất mát trong Thứ Năm Đen.

Trên thực tế, XTZ đã tăng gần 187% và nhiều chỉ số kỹ thuật tiết lộ tiền điện tử có thể có nhiều khí hơn trong bể. Chỉ số kỹ thuật này có thể dự đoán tỷ lệ 18% mà Tezos đã thực hiện vào ngày 27 tháng 3. Trong thời gian đó, nó đưa ra tín hiệu bán dưới dạng một cây nến chín màu xanh lá cây chuyển sang một cây nến đỏ.

Hai tuần sau, thiết lập TD trình bày mô hình giảm giá tương tự cho thấy Tezos bị ràng buộc cho một sự thoái lui khác. Thật trùng hợp, áp lực bán đằng sau mã thông báo hợp đồng thông minh tăng lên, điều này đã giúp đẩy giá của nó giảm 16%.

Sau đó, vào ngày 21 tháng 4, một sự kiện tương tự đã diễn ra và altcoin này đã giảm mạnh 7,5% sau khi tín hiệu bán được đưa ra.

Phần hấp dẫn nhất về loạt sửa lỗi này là trung bình Tezos đã tăng 50% sau đó. Xem xét rằng sau đợt giảm giá gần đây, mức giá hiện tại đại diện cho một vùng tích lũy khác, Tezos có thể chuẩn bị kiểm tra mức cao cuối tháng 2 là $4.

Tezos US dollar price chart

Tezos tăng 50% sau mỗi lần sửa. (Nguồn: TradingView )

Mục tiêu tăng giá cho các mức cao hơn

Mặc dù triển vọng tăng giá như vậy có vẻ rất đáng suy đoán sau khi sự tăng vọt đáng kể này xảy ra, nó không thể được bỏ qua. Khi Bitcoin halving thị trường tiền điện tử có thể bước vào thời kỳ hưng phấn và biến động cao.

Trong những trường hợp như vậy, nhu cầu Tezos tăng đột biến có thể cho phép nó vượt qua ngưỡng kháng cự trên mức được đưa ra bởi mức cao gần đây là 2,90 đô la và đường xu hướng thiết lập ở mức 3 đô la.

Động lực tăng có thể sẽ đi kèm với việc mua hoảng loạn giữa các nhà đầu tư, những người sẽ tìm kiếm để có được một phần của hành động. Nếu điều này xảy ra, XTZ có thể bắn lên để kiểm tra các mức kháng cự tiếp theo nằm ở mức $3,4, $3,7 và $4.

Tezos US dollar price chart

Tezos phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ phía trước. (Nguồn: TradingView )

Điều đáng nói là việc tăng nguồn cung có thể gây nguy hiểm cho kịch bản lạc quan. Sự từ chối từ mức kháng cự trên không có thể thấy Tezos lao về mức thoái lui Fib lui 78,6% hoặc 61,8%. Những bức tường hỗ trợ này lần lượt ở mức $2,50 và $2,20.

Thời gian sẽ cho biết liệu lịch sử có lặp lại hay không và việc giảm giá Bitcoin Bitcoin sẽ mang lại nhiều biến động hơn nữa cho thị trường.

 Hình ảnh nổi bật từ Bapt

Nguồn: Newsbtc

Ảnh đại diện tienao