Tổng khối lượng phái sinh tiền điện tử trong quý 1 năm 2020 tăng đột biến 314% so với mức trung bình quý 4 năm 2019

Ảnh đại diện tienao

Một nghiên cứu của TokenInsight chỉ ra rằng tổng khối lượng giao dịch tương lai trong ngành công nghiệp tiền điện tử đạt hơn 2,1 nghìn tỷ đô la trong quý 1 năm 2020. Đây là mức tăng 314% so với mức trung bình Q4 2019. 2020 là khoảng tám lần so với Q1 2019.

Để phân tích khối lượng giao dịch, TokenInsight bao gồm BitMEX, OKEx, Huobi DM, Binance Futures, Deribit, Bitget, Binance JEX, FTX, Gate.io, BFX.NU, BitZ và KuMEX, ngoài một số trao đổi phái sinh mới nổi.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng vọt

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của toàn thị trường trong quý đầu tiên của năm 2020 đạt 23,3 tỷ đô la. Điều này thể hiện mức tăng 274% so với năm 2019.

Các nhà nghiên cứu chịu trách nhiệm chuẩn bị báo cáo đã nhận xét như sau:

Chúng tôi tin rằng tương lai tiền điện tử đã sở hữu một số thuộc tính về các chỉ số dẫn đầu thị trường và những người tham gia thị trường giao ngay có thể tham khảo khối lượng giao dịch tương lai để quản lý vị trí.

Nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng hệ số tương quan giữa tương lai và khối lượng giao dịch giao ngay giảm xuống 0,31. Con số này được so sánh với 0,76 được đăng ký trong quý IV năm 2019. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng hiện tượng này giải thích rằng những người tham gia thị trường tương lai có thể là những người tương đối độc lập.

Thị trường tương lai Giao dịch tương quan với biến động của thị trường giao ngay

Khi thị trường tương lai được giao dịch bất thường, nghiên cứu nhấn mạnh rằng thị trường giao ngay tiếp xúc với những biến động đáng kể.

Theo cùng một dòng, báo cáo nêu rõ:

Hồi Vào thời điểm này, nhà đầu tư cần điều chỉnh vị trí của mình. Bên cạnh đó, trong thời kỳ suy thoái của thị trường, chỉ khi khối lượng tương lai cuối cùng bị thu hẹp, thị trường mới có thể trải qua sự hồi phục có ý nghĩa.

Một nghiên cứu được trích dẫn bởi Cointelegraph vào ngày 21 tháng 4 đã báo cáo rằng Binance Futures nổi lên như là người chiến thắng lớn nhất trong thị trường tương lai, sau khi bán tháo vào Thứ Năm Đen.

Vào thời điểm đó, Binance đạt 2,8 tỷ đô la chỉ trong 24 giờ khối lượng tương lai Bitcoin. Kết quả của họ đã vượt qua cả BitMEX ($ 2,1B) và Huobi ($ 2,46B).

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Coin Metrics, Bitcoin của Binance Futures ( BTC ) đã tăng từ 10% vào giữa tháng 3 lên gần 25% vào giữa tháng 3 Ngày 12 tháng 4

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao