,

Trò chơi “The sandbox” trên Ethereum bán ĐẤT giá $206.000

Trò chơi "The sandbox" trên Ethereum bán ĐẤT giá $206.000
Ảnh đại diện Jessica

Một phần lớn của nền kinh tế sẽ luôn phụ thuộc vào game thủ. Cho dù đó là những bậc cha mẹ đã ném 200 đô-la cho Hệ thống giải trí Nintendo vào những năm 1980 hay hàng triệu người bị lôi kéo bởi các mô hình freemium, mọi người trên khắp thế giới đều bị cuốn hút bởi những trò chơi vui nhộn gây nghiện.

Các trò chơi dựa trên blockchain như The Sandbox (TSB) đang đáp ứng những nhu cầu này cho một thế hệ người dùng mới và Ethereum đã nhanh chóng tận dụng thành công của nó.

Lần bán đầu tiên của TSB là vào tháng 12 năm 2019, nó đã bán hơn 3000 mảnh đất – không gian ảo trong trò chơi – trong bốn giờ. Sandbox  công bố đợt bán trước thứ hai vào ngày 16 tháng 2 đã bán được 6.192 mảnh, mang lại 800 ETH, tương đương khoảng 206.000 USD.

Trò chơi "The sandbox" trên Ethereum bán ĐẤT giá $206.000

Trò chơi có tổng cộng 166.464 mảnh đất, nghĩa là khoảng 5% không gian có sẵn đã được bán trong các lượt bán trước này. Theo Decrypt, trong số những người mua chính có các công ty chơi game khác như CryptoKitties, My Crypto Heroes, Old Skull Games, cũng như Dapp.com, một trang web xếp hạng và phân tích các ứng dụng phi tập trung.

Sự thành công của trò chơi dựa trên blockchain giúp sử dụng tiền điện tử

Các trò chơi với công nghệ token như TSG là chìa khóa để áp dụng đại trà tiền điện tử. Khởi đầu là một trò chơi sáng tạo trên thiết bị di động với hơn 40 triệu lượt tải xuống, nó đã trở thành một trong những trò chơi blockchain được thèm muốn nhất trên thị trường. COO và đồng sáng lập Sebastien Borget nhận thức được hiệu quả mà TSB đã có:

Thành công của hai phiên bản đầu tiên của The Sandbox xác nhận mạnh mẽ cách tiếp cận của chúng tôi trong việc xây dựng một siêu trò chơi, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ những người sáng tạo và game thủ về lợi ích của quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự sẽ cho phép họ kiếm tiền từ những sáng tạo trong tương lai của họ trong nền kinh tế mở. Chúng tôi có thể thấy mà không nghi ngờ gì rằng người dùng đã sẵn sàng nhảy vào tầm nhìn của chúng tôi về Metaverse.

Sandbox dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, đợt bán trước thứ ba của mảnh đất đầy thèm khát này có thể được thông báo vào tương lai gần.

 

Jessica|Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica