Giá Bitcoin (BTC)

Tổng quan về thị trường Bitcoin

Những tiện ích sau sẽ giúp độc giả xem giá bitcoin (BTC) trực tiếp với các dữ liệu thị trường hữu ích khác như vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch, giá thay đổi hàng ngày, tổng nguồn cung v.v.

Giá Bitcoin tổng thể

Tìm hiểu giá trị Bitcoin từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase. Nhiều góc nhìn khác nhau có sẵn: Line (đường kẻ), Candle (nến), OHLC. Sử dụng các nút tab để chuyển đổi giữa các biểu đồ Bitcoin. Theo mặc định, giá Bitcoin được cung cấp bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ cơ bản sang EUR, CNY hay GBP. Đánh dấu vào các ô vuông để so sánh giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên biểu đồ.  Theo mặc định, thông tin được cung cấp theo 1 tháng, nhưng người dùng có thể chọn một ngày / tuần / tháng / năm hoặc toàn thời gian. Cuối cùng độc giả có thể xuất biểu đồ đang hiển thị dưới dạng ảnh PNG bằng cách bấm vào nốt Export.

Bitcoin Chart

Phân tích sức mua-bán

Biểu đồ này cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất về sức mua và bán bitcoin trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Từ đó có những đánh giá khách quan nhất để thực hiện các giao dịch. Ở bảng phân tích bên dưới bạn có thể thay đổi thời gian theo dõi 1 phút, 5 phút, 15 phút, 1 giờ, 4 giờ, 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng.

Chỉ số Nỗi Sợ (Fear) và Lòng Tham (Greed)

Mỗi ngày, chúng tôi phân tích cảm xúc và ý kiến từ các nguồn khác nhau và chia chúng thành chỉ số đơn giản: Chỉ số Nỗi sợ và Lòng tham cho Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác. Từ chỉ số này độc giả có thể đưa ra các đánh giá khách quan trước khi đặt lệnh.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử mới nhất
Chỉ số nỗi sợ và lòng tham tiền điện tử mới nhất

Về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một mạng lưới blockchain đồng thuận tạo thành một hệ thống thanh toán và một loại tiền kỹ thuật số mới hoàn toàn. Được cung cấp bởi chính người dùng bởi vậy nó là một mạng thanh toán ngang hàng không cần cơ quan trung ương để hoạt động.

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một cá nhân hoặc một nhóm người hoạt động với bút danh “Satoshi Nakamoto” đã xuất bản Sách trắng về Bitcoin và mô tả nó như sau: “một phiên bản hoàn toàn ngang hàng của tiền điện tử, cho phép gửi thanh toán trực tuyến trực tiếp từ bên này sang bên khác mà không thông qua một tổ chức tài chính. “


XEM TỶ GIÁ TIỀN ẢO MỚI NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG