Giá BNB (Binance Coin)

Giá BNB (Binance Coin) sẽ được cập nhật trực tiếp và liên tục với dữ liệu thị trường thông qua tiện ích sau. Ngoài ra sẽ tiện ích sẽ tích hợp các thông tin khác như % giá thay đổi trong 24h, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và tổng cung, v.v.

Giá BNB (Binance Coin)

Xem giá của Binance Coin (BNB) từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và các nguồn tin cậy khác. Chọn hộp vuông để so sánh giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên biểu đồ. Theo mặc định, giá BNB được cung cấp bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ cơ bản sang EUR, CNY hay GBP. Nhiều góc nhìn đồ thị khác nhau có sẵn: Biểu đồ đường Line, Biểu đồ nến Candle, OHLC. Sử dụng các nút tab để chuyển đổi giữa các biểu đồ BNB. Theo mặc định, thông tin được cung cấp cho bằng 1-tháng, nhưng người dùng có thể chọn một ngày/tuần/tháng/năm, ba tháng dữ liệu hoặc toàn bộ thời gian. Có một tính năng tích hợp thêm là Export dữ liệu và tải xuống biểu đồ giá Binance Coin. Bạn có thể lưu dữ liệu theo định dạng ảnh PNG.

BNB Chart

BNB – Binance Coin là gì?

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch Binance. Ngoài chức năng làm phí giao dịch cho sàn, nó còn là một loại tiền được nhiều trader hold để kiếm lợi nhuận. Mức tăng trưởng khủng khiếp của BNB làm cả cộng đồng tiền điện tử phải ngạc nhiên.

Giá BNB Binance Coin Cập nhật 24/7BNB được phát hành lần đầu thông qua ICO bắt đầu từ ngày 26.06 đến ngày 03.07 năm 2017, 11 ngày trước khi sàn giao dịch Binance chính thức mở cửa giao dịch. Giá phát hành ở mức 1 ETH đổi 2,700 BNB, hay 1 BTC đổi 20,000 BNB – bạn có thể thấy được mức độ phát triển của BNB hiện tại là lớn như thế nào! 

BNB được phát hành dưới dạng token ERC-20, chạy trên nền tảng mạng lưới của Ethereum, có tổng cung khoảng 200 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng đã được phân phối qua chương trình ICO.


XEM TỶ GIÁ TIỀN ẢO MỚI NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG


Theo dõi chúng tôi: