Giá Ethereum (ETH)

Giá Ethereum ETH sẽ được cập nhật trực tiếp và liên tục với dữ liệu thị trường thông qua tiện ích sau. Ngoài ra sẽ tiện ích sẽ tích hợp các thông tin khác như % giá thay đổi trong 24h, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và tổng cung, v.v.

Giá trị Ethereum ETH

Xem giá của Ether (ETH) từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và các nguồn tin cậy khác. Chọn hộp vuông để so sánh giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên biểu đồ. Theo mặc định, giá Ethereum được cung cấp bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ cơ bản sang EUR, CNY hay GBP. Nhiều góc nhìn đồ thị khác nhau có sẵn: Biểu đồ đường Line, Biểu đồ nến Candle, OHLC. Sử dụng các nút tab để chuyển đổi giữa các biểu đồ Ethereum. Theo mặc định, thông tin được cung cấp cho bằng 1-tháng, nhưng người dùng có thể chọn một ngày/tuần/tháng/năm, ba tháng dữ liệu hoặc toàn bộ thời gian. Có một tính năng tích hợp thêm là Export dữ liệu và tải xuống biểu đồ giá Ethereum. Bạn có thể lưu dữ liệu theo định dạng ảnh PNG.

Ethereum Chart

Phân tích lực mua-bán

Biểu đồ phân tích kỹ thuật sau đây sẽ cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất về sức-mua bán của thị trường ở thời điểm hiện tại. Từ đó có thể đưa ra phân tích, đánh giá chiến lược vào lệnh phù hợp.

Ethereum là gì?

Ethereum là một nền tảng phần mềm phân tán dựa trên Blockchain công khai, mã nguồn mở, cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng phi tập trung. Ethereum là một hệ thống phi tập trung, có nghĩa là nó sử dụng cách tiếp cận ngang hàng. Mọi tương tác chỉ được hỗ trợ bởi người dùng tham gia vào nó, không có quyền kiểm soát nào được tham gia. Tìm hiểu thêm tại đây.


XEM TỶ GIÁ TIỀN ẢO MỚI NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG