Giá Ripple (XRP)

Giá Ripple (XRP) sẽ được cập nhật trực tiếp và liên tục với dữ liệu thị trường thông qua tiện ích sau. Ngoài ra sẽ tiện ích sẽ tích hợp các thông tin khác như % giá thay đổi trong 24h, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và tổng cung, v.v.

Giá trị Ripple XRP

Xem giá của Ripple (XRP) từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và các nguồn tin cậy khác. Chọn hộp vuông để so sánh giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên biểu đồ. Theo mặc định, giá Ripple (XRP) được cung cấp bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ cơ bản sang EUR, CNY hay GBP. Nhiều góc nhìn đồ thị khác nhau có sẵn: Biểu đồ đường Line, Biểu đồ nến Candle, OHLC. Sử dụng các nút tab để chuyển đổi giữa các biểu đồ XRP. Theo mặc định, thông tin được cung cấp cho bằng 1-tháng, nhưng người dùng có thể chọn một ngày/tuần/tháng/năm, ba tháng dữ liệu hoặc toàn bộ thời gian. Có một tính năng tích hợp thêm là Export dữ liệu và tải xuống biểu đồ giá Ripple. Bạn có thể lưu dữ liệu theo định dạng ảnh PNG.

XRP Chart

Phân tích lực mua-bán

Biểu đồ phân tích kỹ thuật sau đây sẽ cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất về sức-mua bán của thị trường ở thời điểm hiện tại. Từ đó có thể đưa ra phân tích, đánh giá chiến lược vào lệnh phù hợp.

Ripple là gì?

RippleNet là một mạng lưới các nhà cung cấp thanh toán như ngân hàng và các doanh nghiệp dịch vụ liên quan đến tài chính sử dụng các giải pháp do Ripple phát triển để cung cấp trải nghiệm chuyển tiền không giới hạn trên toàn cầu.

XRP là token được sử dụng để đại diện cho việc chuyển giá trị trên Mạng Ripple. Mục đích chính của XRP là trở thành một trung gian cho các giao dịch khác – cả tiền điện tử và tiền thật. Nếu bạn muốn đổi đô la sang euro, có thể là đô la với đô la và euro với euro để giảm thiểu chi phí. Phí giao dịch trên Ripple gần như bằng 0 (chỉ $0,00001). Tìm hiểu thêm…


XEM TỶ GIÁ TIỀN ẢO MỚI NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG