,

Vô số các dấu hiệu Bearish Flash cho Bitcoin khi các nhà phân tích sử dụng S&P 500 Futures

Ảnh đại diện tienao

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng vô số các yếu tố kỹ thuật khác nhau cho thấy tiền điện tử có thể sẵn sàng cho một đợt rút tiền trong thời gian tới.

Có một vài cấp độ chính mà các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ, và cách mà tiền điện tử phản ứng với các cấp độ này trong những giờ và ngày tới có thể nói lên mức độ mạnh mẽ hiện tại của nó sẽ dẫn đến mức độ cao như thế nào trong thời gian dài .

Bitcoin nhấp nháy Dấu hiệu đáng ghét khi các nhà phân tích theo dõi phản ứng đối với kháng cự chính

Tại thời điểm viết, Bitcoin (BTC) đang giao dịch tăng nhẹ giá $ 8.850, xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong ngày qua.

Qua đêm, tiền điện tử có thể mở rộng đáng kể xu hướng tăng gần đây khi những chú bò đã đẩy nó lên mức cao 9.500 đô la. Đây là nơi nó phải đối mặt với một sự từ chối thảm khốc mà cuối cùng dẫn đến việc nó giảm xuống mức giá hiện tại.

Mặc dù Bitcoin vẫn chưa có sự sụt giảm kéo dài trong thời gian kể từ khi sự từ chối này xảy ra, điều quan trọng là phải nhớ rằng BTC không thể vượt qua mức 9.300 đô la trong những giờ tới thảm khốc, dẫn đầu tiền điện tử kiểm tra lại hỗ trợ của nó ở mức 8.400 đô la.

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter đã nói về trường hợp bò và gấu trong một tweet gần đây , giải thích rằng nhiều chỉ báo báo hiệu rằng việc rút tiền sắp xảy ra, nhưng BTC đang nhấp nháy một số dấu hiệu kỹ thuật tích cực trên các khung thời gian thấp hơn.

BTC: Bullish – giá bị trả mạnh khỏi mức hỗ trợ $8400 và có thể chạy lại để kiểm tra lại $9000 một lần nữa, có vẻ tốt trên LTF. Bearish – nếu không thể phá vỡ $9300 4 giờ, điều này có thể tạo ra một mức cao mới, quá mức cho các bộ dao động, BTC đạt mức chính và 7 tuần xanh, thời gian pullback?

Bitcoin

Các nhà phân tích theo dõi S&P 500 Futures để hiểu rõ về xu hướng gần hạn

Mặc dù phong trào đi lên mới nhất này đã khiến Bitcoin vượt trội đáng kể so với các thị trường truyền thống, các nhà phân tích vẫn lưu ý rằng vẫn còn một mối tương quan mạnh mẽ.

Một nhà phân tích khác đã nhấn mạnh khả năng hành động giá tương lai của S & P 500 tối nay sẽ tạo ra âm thanh cho việc BTC sẽ đi tới đâu, giải thích rằng có những điểm tương đồng nổi bật giữa hai hành vi đấu thầu tài sản.

Giếng đó là một ngọn nến xấu xí hàng ngày khi xem xét cái chân đưa chúng ta đến đây. Hãy để mắt đến ES, những gì bitcoin đã làm không đột nhiên độc lập với hành vi đấu thầu tương tự được thấy ở các thị trường truyền thống, ông nói trong khi tham khảo mã đánh dấu tương lai S & P 500 – ES.

Cách thức giao dịch tiền điện tử trong vài giờ sau khi đóng cửa hàng ngày gần đây cung cấp những hiểu biết quan trọng về hướng mà nó có thể xu hướng trong những ngày tới.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao