,

XRP có nguy cơ lao dốc, tình trạng thị trường bị bán tháo ồ ạt

XRP có nguy cơ lao dốc, tình trạng thị trường bị bán tháo ồ ạt
Ảnh đại diện tienao

XRP, tiền điện tử của dự án blockchain lớn thứ tư, Ripple, đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khi mạo hiểm hơn nữa vào năm 2020 nền kinh tế bị đình trệ.

Thách thức thu hút người mua mới và tiếp tục giữ những người hiện có trước những rủi ro từ dòng vốn. XRP đang đứng giữa ba sự kiện thị trường rất bi quan, tất cả tạo thêm áp lực bán lớn trên thị trường của nó.

Bộ ba giảm giá

Nó bắt đầu với một công ty Puerto Rico ít được biết đến, được đặt tên là Bitcoin Manipulation Abatement, LLC, đã kiện kiện Ripple và giám đốc điều hành Brad Garling về việc bán XRP bất hợp pháp trị giá 1,1 tỷ USD. Vụ kiện bắt đầu từ một vụ kiện tập thể khác từ các nhà đầu tư XRP, yêu cầu bồi thường thiệt hại về việc Ripple không đăng ký XRP làm bảo mật với cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Thêm 120 độ vào XRP Lội ‘Rắc rối Pie, là Jed McCaleb , người sáng lập bất mãn của Ripple Labs, công ty có trụ sở tại San Francisco đằng sau việc tạo ra chuỗi khối Ripple.

McCaleb, người hiện đang điều hành một dự án blockchain cạnh tranh, Stellar, đã bán hơn 54 triệu mã thông báo XRP (~ 11,8 triệu đô la) vào tháng 4 năm 2020, theo phân tích trên chuỗi. Nghiên cứu cũng lưu ý rằng McCaleb bán khoảng 400.000 mã thông báo XRP mỗi tháng. Ông đã tham gia từ năm 2014.

Lần cuối cùng và thứ ba vấn đề là chính Ripple Labs. Công ty đã trả 16,6 triệu đô la XRP cho đối tác MoneyGram để sử dụng giải pháp RippleNet của mình. MoneyGram không nắm giữ các mã thông báo đó mà bán chúng ngay lập tức như một biện pháp để bảo vệ chúng khỏi sự biến động giá của nó.

Phòng thí nghiệm Ripple có nhiều đối tác như MoneyGram và mỗi người trong số họ nhận được mã thông báo Ripple để sử dụng các giải pháp thanh toán của mình.

Rủi ro giảm giá XRP

Việc bán tháo thể chế trong thị trường XRP đã khiến các nhà đầu tư nhỏ sợ hãi, theo báo cáo tài chính quý đầu tiên của công ty. Hồ sơ lưu ý rằng Ripple đã giảm 87% doanh số XRP. Nó đã bán XRP trị giá 1,75 triệu đô la trong quý 1 năm 2020, giảm so với các giao dịch Q4 / 2019 của nó trị giá 13,08 triệu đô la.

ripple, xrp, cryptocurrency, bitcoinDoanh số Ripple đi xuống | Nguồn: Ripple, Messari

Kỷ lục bán giảm trong Q1 / 2020 và tác động cảm xúc của nó vào quý 2 năm 2020 không thể tác động đến thị trường giao ngay Ripple. Chặn bán giảm giá do coronavirus gây ra vào ngày 12 tháng 3, thực tế đã ảnh hưởng đến mọi tài sản toàn cầu, cặp XRP/USD đã quản lý để đạt được lợi nhuận theo khung thời gian hàng năm.

Dữ liệu về Messari cho thấy Ripple đang giao dịch cao hơn 12,08% so với đầu năm. Tuy nhiên, lợi nhuận của nó ít hơn so với những đối thủ mà nó đã đăng nhập. Ví dụ, Bitcoin đã tăng 22 phần trăm trong khi Chainlink khắc 105% lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.

Về cơ bản, Ripple có thể bị thiếu sự quan tâm của người mua khi bước vào quý 2. Trong khi đó, việc giảm giá bitcoin có thể mang lại một số cứu trợ ngắn hạn cho mã thông báo này.

Ảnh bởi Bill Oxford trên Bapt

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao