, ,

XRP có thể xuống thấp đến mức nào? Thử xem các mức giá tiếp theo

XRP có thể xuống thấp đến mức nào? Thử xem các mức giá tiếp theo
Ảnh đại diện Jessica

Giá XRP đạt mức thấp hàng tháng mới sau khi Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ xóa token vào tháng Giêng.

XRP có thể xuống thấp đến mức nào? Thử xem các mức giá tiếp theo

Giá XRP đã giảm 30% vào ngày 29 tháng 12 sau quyết định tạm ngừng giao dịch của Coinbase.

Tâm lý thị trường xung quanh XRP đã trở nên tiêu cực quá mức do lo ngại sẽ có thêm nhiều sự cố trao dịch.

Trong thời gian tới, XRP phải đối mặt với ba mức hỗ trợ lịch sử quan trọng là $0,224, $0,1743 và $0,1471.

Giá XRP sẽ đi về đâu?

Xu hướng giá của XRP gần đây không theo chu kỳ cũng như không phụ thuộc vào phân tích kỹ thuật. Đó là do các nhà đầu tư bán XRP sau khi tạm ngừng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn.

Vào ngày 29 tháng 12, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng các cặp giao dịch XRP trên nền tảng của họ. Paul Grewal, giám đốc pháp lý tại Coinbase, đã viết:

“Trước vụ kiện của SEC đối với Ripple Labs, Inc, chúng tôi đã đưa ra quyết định tạm dừng các cặp giao dịch XRP trên nền tảng của chúng tôi. Giao dịch sẽ chuyển sang giới hạn chỉ bắt đầu từ ngày 28 tháng 12 năm 2020 lúc 2:30 chiều theo giờ PST và sẽ bị tạm dừng hoàn toàn vào thứ Ba, ngày 19 tháng 1 năm 2021 lúc 10 giờ sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương *. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bổ sung, nếu có, thông qua tài khoản Twitter Hỗ trợ Coinbase, bao gồm cả việc nếu có bất kỳ thay đổi nào về thời gian. ”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các nhà phân tích dự đoán Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nộp đơn khiếu nại.

Coinbase có kế hoạch về đợt chào bán công khai lần đầu và lợi ích tốt nhất của công ty là duy trì hoàn toàn tuân thủ các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ.

Xem xét sự không chắc chắn về quy định xung quanh XRP, các nhà giao dịch đã nhấn mạnh rằng phân tích kỹ thuật ít quan trọng hơn trong ngắn hạn. Scott Melker, một nhà giao dịch tiền ảo, cho biết:

“Một vài người đã nói với tôi rằng có sự phân kỳ tăng giá quá bán trên biểu đồ $XRP. Bạn đang sai. Biểu đồ không quan trọng ở đây. Bạn không thể giao dịch trong chân không. Jesus có thể đến với Biggie và Tupac và tổ chức một buổi hòa nhạc cho Brad Garlinghouse và tôi vẫn sẽ không mua ”.

Trong tương lai gần, XRP có một số khu vực hỗ trợ chính mà nó có thể tăng giá. Tuy nhiên, đây là các mức hỗ trợ sâu trên biểu đồ hàng tuần, điều này cho thấy nó thiếu động lực cho một đợt tăng giá mạnh mẽ.

XRP/USD weekly candle price chart (Coinbase). Source: TradingView.com
XRP/USD weekly candle price chart (Coinbase). Source: TradingView.com

Giá XRP đã giảm hơn 60% chỉ trong hai tuần, ghi lại một trong hai tuần giảm mạnh nhất trong lịch sử.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Adam Cochran, một đối tác tại Cinneamhain Ventures, là một trong những người đầu tiên nổ ra câu chuyện rằng Coinbase đã có các thảo luận về việc tạm ngừng giao dịch XRP.

Cochran ám chỉ rằng SEC có lẽ đang xem xét nhiều dự án và công ty hơn mọi người nhận ra. Anh ấy nói:

“Nếu bạn cho rằng thông tin sốt dẻo của tôi về việc Coinbase hủy niêm yết/ tạm ngưng $XRP là rất sâu sắc, thì bạn sẽ thích thông tin sốt dẻo tiếp theo mà tôi đang thực hiện trong tuần này. Có vẻ như SEC đang hoạt động tích cực hơn nhiều so với những gì chúng tôi nghĩ và đánh hơi một số dự án và công ty!”

Nguồn: Joseph Young

Dịch: Jessica

Tagged in :

Ảnh đại diện Jessica