,

XRP là gợi ý xuất sắc cho sự tăng giá dù bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng người đi chậm

Ảnh đại diện tienao

Thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị bắt trong một xu hướng tăng trưởng vững chắc trong nhiều ngày, nhưng XRP đã không thể phù hợp với mức tăng đáng kể mà Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền thay thế lớn khác nhìn thấy.

Xu hướng này đặc biệt rõ ràng ngày hôm nay, vì mã thông báo được gắn kết chỉ giao dịch tăng nhẹ trong khi Ethereum đã tăng hơn 4% và khi Bitcoin tăng hơn 1%.

Mặc dù có điểm yếu ngắn hạn này, các nhà phân tích lưu ý rằng mã thông báo có thể được định vị tốt để thấy sự tăng vọt đáng chú ý trong những ngày tới, có thể cho phép nó tăng lên mức kháng cự quan trọng tiếp theo khoảng 0,22 đô la .

XRP tụt hậu so với thị trường tiền điện tử tổng hợp

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch với mức giá hiện tại là $ 0,194. Điều này đánh dấu một sự leo thang nhẹ từ mức thấp hàng ngày chỉ dưới 0,19 đô la.

Trong khoảng thời gian giao dịch kéo dài một tuần, tiền điện tử đã có thể cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh khi nó tăng từ mức thấp 0,18 đô la lên mức cao nhất được thiết lập trước đó ngày hôm nay. Nó đã hoạt động kém hơn Bitcoin, tuy nhiên, đã tăng từ mức thấp hàng tuần khoảng 7.000 đô la lên mức cao nhất là 7.800 đô la.

Nó cũng đã tụt lại phía sau nhiều đồng nghiệp khác của nó, bao gồm Ethereum, đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý trong tuần qua – đẩy từ mức thấp $171 lên mức cao gần $200 vào sáng nay. . .

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã nói về hiệu suất gần đây của nó trong một tweet , lưu ý rằng biểu đồ hàng ngày của nó trông buồn và cô đơn.

Biểu đồ hàng ngày của XRP – Trông buồn và cô đơn, không tận hưởng những lợi ích mà các đồng nghiệp khác đã thấy vào cuối, anh ấy lưu ý.

XRP

Tiền điện tử sẵn sàng tăng giá khi nó xuất hiện dấu hiệu Bullish

Mặc dù hiệu suất chậm chạp của nó, một nhà phân tích phổ biến khác đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng nó có thể là loại tiền thay thế tốt nhất sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, đặt khoảng 15 % mục tiêu tăng giá ở mức 0,22 đô la.

Luôn luôn cảm thấy kỳ lạ khi nói điều này nhưng trong số phần lớn các biểu đồ tôi thấy ngay bây giờ, XRP đang tìm kiếm hình dạng tốt nhất cho tôi. 15% – việc chuyển sang 0,22 không có cảm giác thái quá, anh ấy giải thích.

XRP

Làm thế nào xu hướng tiền điện tử trong ngày tới có thể rất quan trọng để xác định hướng di chuyển trong những tuần tới.

 Hình ảnh nổi bật từ Bapt.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao