Giá Bitcoin Cash (BCH)

Giá Bitcoin Cash (BCH) sẽ được cập nhật trực tiếp và liên tục với dữ liệu thị trường thông qua tiện ích sau. Ngoài ra sẽ tiện ích sẽ tích hợp các thông tin khác như % giá thay đổi trong 24h, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và tổng cung, v.v.

Giá trị Bitcoin Cash (BCH)

Xem giá của Bitcoin Cash (BCH) từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và các nguồn tin cậy khác. Chọn hộp vuông để so sánh giá giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên biểu đồ. Theo mặc định, giá Bitcoin Cash (BCH) được cung cấp bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ cơ bản sang EUR, CNY hay GBP. Nhiều góc nhìn đồ thị khác nhau có sẵn: Biểu đồ đường Line, Biểu đồ nến Candle, OHLC. Sử dụng các nút tab để chuyển đổi giữa các biểu đồ BCH. Theo mặc định, thông tin được cung cấp cho bằng 1-tháng, nhưng người dùng có thể chọn một ngày/tuần/tháng/năm, ba tháng dữ liệu hoặc toàn bộ thời gian. Có một tính năng tích hợp thêm là Export dữ liệu và tải xuống biểu đồ giá Bitcoin Cash. Bạn có thể lưu dữ liệu theo định dạng ảnh PNG.

Bitcoin Cash Chart

Bitcoin Cash BCH là gì?

Bitcoin Cash được ra mắt vào tháng 8 năm 2017 và từ đó trở thành nhánh Bitcoin thành công nhất.

Bitcoin Cash giải quyết được bài toán mở rộng mà Bitcoin gặp phải. Nó cho phép tăng kích thước một khối (Block) từ 1 MB lên 8 MB. Mục tiêu chung là tăng số lượng giao dịch có thể được xử lý bởi mạng, hy vọng rằng Bitcoin Cash sẽ có thể cạnh tranh với khối lượng giao dịch mà các đại gia trong ngành như PayPal và Visa hiện có thể xử lý.


XEM TỶ GIÁ TIỀN ẢO MỚI NHẤT TOÀN THỊ TRƯỜNG


Theo dõi chúng tôi: