Bitcoin chuẩn bị tăng lên 12.000 đô la khi hình thành giá theo mô hình lịch sử

Bitcoin chuẩn bị tăng lên 12.000 đô la khi hình thành giá theo mô hình lịch sử
Ảnh đại diện tienao

Sau khi cố gắng phá vỡ quyết định 10.000 đô la lần thứ hai trong một tuần, Bitcoin đã bị từ chối, giảm xuống mức thấp nhất là 9.200 đô la cho lần thứ mười một trong vài ngày.

Hành động giá ấm đã khiến một số nhà đầu tư thận trọng rằng có thể có nhiều nhược điểm hơn đối với tiền điện tử hàng đầu, với lý do mất hỗ trợ $9.500.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nổi tiếng đã bắt đầu phát hiện ra các lớp lót bạc trong biểu đồ Bitcoin, gợi ý về sự đảo ngược của sự tăng giá, chứ không phải là một phần mở rộng cho nhược điểm như một số nhà phân tích đã mong đợi.

Số lần đọc Bitcoin cho lượt tiếp theo cao hơn

Bitcoin dường như di chuyển mà không có vần điệu hoặc lý do, nhưng tiền điện tử, giống như bất kỳ tài sản nào khác, có nhịp điệu, có thể cho vay xu hướng giá trong tương lai. .

Chart from Mohit Sorout — a partner at crypto hedge fund Bitazu Capital. The chart shows a common pattern on Bitcoin's chart that has historically preceded upside.

Biểu đồ từ Mohit Sorout – một đối tác tại quỹ phòng hộ tiền điện tử Bitazu Capital. Biểu đồ cho thấy một mô hình phổ biến trên biểu đồ Bitcoin có lịch sử đi trước.

Theo Sorout, Bitcoin đã theo sơ đồ chính xác này hai lần vào năm ngoái, một lần trước khi tăng từ 5.000 đô la lên 7.000 đô la và một lần khác trước khi tăng từ 8.000 đô la lên mức cao nhất 14.000 đô la mỗi năm.

Việc xem xét hành động giá Bitcoin Bitcoin trong vài ngày qua khớp với mặt trái của sơ đồ một cách hoàn hảo, một cuộc biểu tình ngắn hạn đối với ~ $ 11,500 đã được thực hiện rất nhiều, biểu đồ Sorout có biểu hiện .

Không phải là dấu hiệu tích cực duy nhất

Sơ đồ Sorout, đây là dấu hiệu duy nhất cho thấy Bitcoin sẽ sớm vượt qua 10.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Cùng một nhà giao dịch dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la sáu tháng trước khi họ lập luận rằng tuần này biểu đồ BTC có nghĩa là sắp xảy ra đối với khu vực 12.000 đô la.

Liên quan đến biểu đồ bên dưới, nhà phân tích nhận xét rằng Bitcoin Bitcoin [gần đây] đã phá vỡ sự kháng cự kỹ thuật quan trọng trong khi tiền điện tử giữ các cấp kỹ thuật quan trọng. Điều này dẫn đến kết luận rằng việc chuyển sang $ 11,500 vào tháng Bảy là có thể.

Chart from @SmartContracter indicating that Bitcoin is poised to rally higher in the coming days.

Biểu đồ từ @SmartContracter chỉ ra rằng Bitcoin đã sẵn sàng để tăng cao hơn trong những ngày tới.

Gần đây, ông đã nói rằng xu hướng giảm lịch sử từ Bitcoin Thoát 2019 cao 14.000 USD vừa bị phá vỡ chỉ vài ngày trước.

Bitcoin nắm giữ các mức kỹ thuật quan trọng trong khi vượt qua xu hướng giảm cho thấy hành động giá BTC trong vài ngày qua tạo thành sự hợp nhất trên mức kháng cự – một dấu hiệu được coi là tăng giá của nhà giao dịch.

Bitcoin cũng có thể được làm nổi bật bởi các sự kiện cơ bản tích cực, chẳng hạn như nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú Paul Tudor Jones xông vào không gian tiền điện tử.

Cựu chiến binh Phố Wall tiết lộ trong tuần này rằng ông đang đầu tư khoảng 100 triệu đô la tài sản cá nhân của mình vào Bitcoin. Nhà đầu tư quy cho niềm tin mới phát hiện của mình vào tiền điện tử chuẩn cho các ngân hàng trung ương, vốn không in nhiều tiền hơn bao giờ hết để cứu nền kinh tế đang bị suy giảm:

Hồi Thư Paul Tudor Jones là thứ duy nhất tăng giá nhất từng được viết về bitcoin, và nó đến từ chính Tudor. Tôi thấy nó như một người thay đổi cuộc chơi. Hãy suy nghĩ nhiều nhà đầu tư vĩ mô sẽ làm theo. Bắt buộc thay đổi và lên tàu mất thời gian.

 Ảnh bởi  guangxi liu  trên  Bapt 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao